1. Địa chỉ liên lạc của chúng tôi

mai@error.vn.

2. Làm thế nào tôi có thể kiếm tiền trong dự án?

Trong dự án, bạn có thể kiếm tiền bằng cách đầu tư tiền từ ngân hàng hoặc duyệt các trang web của nhà quảng cáo khi lướt web.

3. Tôi đã đăng ký nhưng tôi không thể đăng nhập, tôi phải làm sao?

Sau khi đăng ký, một email có liên kết để kích hoạt tài khoản của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ email được chỉ định, theo liên kết trong email và tài khoản sẽ được kích hoạt. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thư từ gmail vì họ không gặp vấn đề gì với việc gửi thư. Các cổng thư còn lại có thể gửi thư chậm trễ. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra thư mục thư rác.

4. Việc rút tiền như thế nào?

Việc rút tiền được thực hiện tự động (tức thì) trên hệ thống thanh toán của các đơn vị.

5. Có phần thưởng cho thành viên mới không?

Mỗi người dùng đã đăng ký nhận được 10 USD làm quà tặng. Nếu sau một tháng sau khi đăng ký, người dùng không mua được một máy đào nào, thì sẽ bị khóa tài khoản và không được khôi phục.

6. Có bất kỳ hạn chế nào về rút tiền hoặc điểm??

Không có hạn chế về rút tiền, bạn có thể rút bao nhiêu tiền bạn kiếm được.

7. Bạn có chương trình giới thiệu không?

Tất nhiên rồi Hệ thống giới thiệu là 2 - một mức 7% từ việc bổ sung số dư theo cấp độ giới thiệu của bạn 1 cấp độ và 3% từ việc bổ sung số dư theo cấp độ giới thiệu 2 của bạn. Bạn có thể tìm thấy liên kết giới thiệu trong tài khoản của mình bằng cách nhấp vào tab hệ thống giới thiệu.

8. Tôi không tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình, tôi nên làm gì?

Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình, bạn có thể hỏi nó cho các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật bằng cách chọn tùy chọn liên lạc thuận tiện cho bạn. Email - mai@error.vn.

Đăng ký để làm giàu cùng RQN9.

RQN9 cung cấp cho bạn hàng tá lựa chọn làm giàu từ bàn tay trắng. Ngại gì mà không đăng ký làm giàu ngay hôm nay?.

Đăng ký